info.vjlink@gmail.vn

0978 557 788

TRUNG TÂM DU HỌC VJLINK

VJLINK là đơn vị chuyên về tư vấn du học và việc làm tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hoạt động của mình, VJLINK luôn là một trong những thương hiệu có uy tín nhất theo đánh giá của Khách hàng và Đối tác.

Hiện VJLINK là đối tác của hơn 400 trường và doanh nghiệp tại Nhật cùng nhiều chương trình học bổng giá trị, vì vậy có thể giúp du học sinh chọn được trường và học bổng phù hợp nhất. Bên cạnh đó cũng sẽ hỗ trợ các bạn trong suốt hành trình du học của mình, từ chọn trường, luyện phỏng vấn, tìm việc làm thêm đến khi các bạn về nước.

CHI PHÍ RẺ NHẤT

Trung tâm Du họcVJLINK là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình MIỄN PHÍ TOÀN BỘ chi phí TƯ VẤN và chi phí XỬ LÝ HỒ SƠ. Trị giá hơn 1000$ cho tất cả các học viên tham gia Du học Nhật Bản.

TỶ LỆ ĐỖ VISA HÀNG ĐẦU

Nền tảng gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Nhật Bản, VJLINK tự tin khẳng định tỷ lệ đỗ Visa của học viên tại trung tâm luôn đạt top cao nhất Việt Nam – hơn 1000 học viên với tỷ lệ đỗ visa lên tới 98%.

TƯ VẤN TẬN TÂM

Nhằm trang bị vốn kiến thức cho Du học sinh. VJLINK trân trọng mang đến các khóa học tiếng Nhật, khóa trang bị kỹ năng phỏng vấn visa và kỹ năng xin việc làm thêm tại Nhật cho tất cả học viên tham gia học tại trung tâm.

0 +
Lao động đã phái cử
0 +
Văn phòng tại nước ngoài
0 +
Trường Đại học, Cao đẳng đối tác
0 +
Hình thành phát triển
Học Bổng Du Học Nhật
Những giấc mơ trong tầm tay
Tìm hiểu thêm
Học Bổng Du Học Hàn Quốc
Giấc mơ trong tầm tay
Tìm hiểu thêm
Học Bổng Du Học Đài Loan
Giấc mơ trong tầm tay
Tìm hiểu thêm
Previous
Next

Đăng ký hôm nay nhận ngay ưu đãi

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như ứng tuyển các chương trình du học - học bổng , bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký dưới đây nhé

CHIA SẺ HỌC VIÊN VJLINK

NGUYỄN NGHĨA

Em đã đến Nhật rồi!

Thật may mắn khi được đồng hành cùng VJLINK và được trung tâm giúp đỡ em trong những ngày tháng khó khăn nhất.

Trung tâm thật sự rất tận tâm và quan tâm đến những học viên như chúng em.

PHẠM HIỀN

Hoa anh đào ở Nhật đẹp lắm mọi người ơi!

Cảm ơn VJLINK rất nhiều vì đã giúp đỡ em được đặt chân tới vùng đất mà em mơ ước. Tuổi trẻ của em không sai lầm khi chọn VJLINK làm nơi gửi gắm niềm tin ạ!

LOVE VJLINK

TRẦN THỊ HỒNG

Cảm ơn VJLINK giúp mình có cơ hội sang Nhật làm việc. Tại đây mình có thu nhập cao hơn Việt Nam rất nhiều. Tuy công việc có vất vả nhưng mọi người rất vui, thỉnh thoảng chị giám đốc VJLINK cũng qua thăm chúng mình nữa kk

ĐỐI TÁC CỦA VJLINK

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí